ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH TRƯỜNG THPT NHÃ NAM NHIỆM KÌ 2013 – 2014

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH TRƯỜNG THPT NHÃ NAM
NHIỆM KÌ 2013 – 2014
Đại hội là sự đánh dấu một bước phát triển quan trọng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường, với sự tham dự của 121 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 900 đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Sáng 19/9/2013, tại nhà đa năng trường THPT Nhã Nam,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nhã Nam đãlong trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ  Chí Minh trường THPT Nhã Namnhiệm kỳ 2013- 2014. Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía Huyện đoàn có đồng chí Dương Đức Minh – Phó bí thư huyện đoàn Tân Yên. Về phía lãnh đạo nhà trường có Đ/c Trần Thị Thu Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với đó là các đ/c đại diện cho Đoàn thanh niên, tuổi trẻ các trường bạn trên địa bàn huyện và đại diện cho Đoàn xã Nhã Nam và trị trấn Nhã Nam, đoàn xã Tân Trung.

Đại hội biểu hiện sự nhất trí cao, tập trung qua việc biểu quyết những vấn đề cơ bản của báo cáo cũng như các tham luận của đại biểu trình bày tại đại hội. Các ý kiến đều tập trung vào đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt các  mục tiêu lớn trong năm học như tổ chức hiệu quả phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”; triển khai chương trình rèn luyện Đoàn viên trong thời kì mới; thực hiện có hiệu quả phong trào “5 xung kích, 4 đồng hành”; làm tốt công tác phát triển đoàn viên mới, tích cực tham gia xây dựng Đảng; duy trì nề nếp và nâng cao hiệu quả các buổi sinh hoạt chi đoàn; đảm bảo trật tự, an toàn giao thong; các phương pháp học tập hiệu quả với các bạn đoàn viên thanh niên…

Đại hội đã được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Huyện đoàn và Đảng uỷ nhà trường và coi đây là những định hướng lớn cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ tới. Tại Đại hội cũng thông báo kết quả bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2013- 2014 gồm 15 đồng chí là những cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của hơn 900 đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong thời kỳ mới.

Với thành công của Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2013 – 2014, phong trào thanh niên và công tác Đoàn nhà trường tin tưởng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

Một số hình ảnh tại đại hội: