• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

Trường THPT Nhã Nam "Tuyên truyền pháp luật trước tết nguyên đán""

TRƯỜNG THPT NHÃ NAM "TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN"

Sáng ngày 09/02/2013, trường THPT Nhã Nam đã kết hợp với công an huyện Tân Yên tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền pháp luật, tặng chăn đông, quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi ngoại khóa, cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường đã được các đồng chí công an huyện trực tiếp tuyên truyền các kiến thức pháp luật, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong năm và các kỳ nghỉ tết Nguyên đán. Trước sự chứng kiến của các đồng chí công an huyện và Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các lớp, các em học sinh toàn trường đã tham gia k‎ý cam kết nghỉ tết an toàn, không vi phạm pháp luật Đoàn thanh niên nhà trường cũng triển khai cho 100% đoàn viên thanh niên học sinh và phụ huynh k‎ý cam kết nghỉ tết an toàn, lành mạnh.

Việc mời công an huyện Tân Yên về giao lưu, tuyên truyền pháp luật và cho học sinh k‎ý cam kết trước Tết Nguyên đán là một trong nhiều hoạt động giáo dục pháp luật của Nhà trường, mang lại hiệu quả thiết thực và to lớn, được nhà trường kết hợp với công an huyện Tân Yên duy trì tổ chức thường niên.

Cũng tại buổi ngoại khóa, nhà trường đã trao 11 chăn ấm và 07 phần quà tết cho 18 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị gần 4 triệu đồng; tham dự chương trình văn nghệ “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” do đội văn nghệ của Hội nạn nhân chất độc da cam- Đioxin tỉnh Bắc Giang biểu diễn. Cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường quyên góp 4,8 triệu đồng tặng cho các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật với mong muốn sẻ chia những khó khăn, những nỗi đau để mọi người đều được đón xuân mới đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn.

Bằng hình thức tổ chức phong phú, hấp dẫn, buổi ngoại khóa đã mang đến  cho các em học sinh thông điệp giáo dục pháp luật và lòng nhân ái, góp phần thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện của Nhà trường./.

hình ảnh đang cập nhật

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]