• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

Kết nạp đoàn viên mới trên quê hương cách mạng

Thực hiện kế hoạch số 44-KH/HĐ ngày 09/12/2014 của Ban thường vụ Huyện đoàn Tân Yên,  kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2015) của Ban chi ủy trường THPT Nhã Nam, ngày 25/1/2015 , tại Đình Yên Lý- thôn Yên Lý- xã Phúc Sơn- nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Yên Thế- tiền thân của Đảng bộ huyện Tân Yên ngày nay, đoàn trường THPT Nhã Nam long trọng tổ chức lễ kết nạp 85 đoàn viên mới lớp đoàn viên 85 năm Đảng cộng sản Việt Nam.

Đến dự với buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có đồng chí Trịnh Minh Nam- bí thư huyện đoàn Tân Yên; đồng chí Dương Văn Duy- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ, ban chấp hành đoàn trường THPT Nhã Nam; đại diện ban thường vụ đoàn xã Phúc Sơn; đại diện chi bộ Đảng, các ban ngành đoàn thể, ban quản lí di tích đình chùa thôn Yên Lý và nhiều bà con nhân dân địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Chung- bí thư đoàn trường đã báo cáo quá trình chọn lựa, theo dõi, bồi dưỡng lớp thanh niên ưu tú của trường trong đó nhấn mạnh: trong học kì I, đoàn trường đã tổ chức được 2 lớp học cảm tình đoàn cho 236 thanh niên ưu tú, lựa chọn 85 thanh niên ưu tú nhất để kết nạp Đoàn trong đợt kỉ niệm ngày thành lập Đảng.

Sau buổi lễ, 85 đoàn viên mới đã tham gia tình nguyện vệ sinh khu di tích và đường làng, tham dự lễ dâng hương vào đình, nghe hướng dẫn viên giới thiệu lịch sử truyền thống cách mạng của nhân dân và đình Yên Lý. Đoàn trường THPT Nhã Nam cũng đã tặng quà cho Ban quản lí đình làng Yên Lý và 3 gia đình có công với cách mạng với tổng giá trị là 1.500.000đ, tặng 05 bức tranh tuyên truyền an toàn giao thông cho tuổi trẻ xã Phúc Sơn.

Để tăng cường hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, đoàn trường kết hợp với Trung tâm VHTT huyện Tân Yên tổ chức tour du lịch “Về nguồn” lần thứ 2. Các bạn ĐVTN được tham gia cuộc hành trình tham quan, học lịch sử địa phương tại các di tích lịch sử như: Đình chùa Vồng (xã Song Vân), đền Chũng (Ngọc Châu), Đình Cao Thượng, Nhà truyền thống huyện Tân Yên.

Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn đúng dịp kỉ niệm 85 năm thành lập Đảng ngay tại khu di tích lịch sử đặc biệt là niềm vinh dự và tự hào to lớn của 85 bạn thanh niên nói riêng và tuổi trẻ trường THPT Nhã Nam nói chung; tin tưởng rằng các bạn sẽ luôn là những đoàn viên tiêu biểu, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động học tập, rèn luyện, lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, xứng đáng là thế hệ kế tục vừa hồng vừa chuyên của Đảng.

 Một số hình ảnh đang cập nhật

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]