• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

"Tuần sinh hoạt tập thể" đầu năm học 2013 - 2014 (3)

Thực hiện kế hoạch số 914/SGD&ĐT- GDTrH ngày 31 tháng 7 năm 2013 của Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức “ Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học” ;  kế hoạch năm học 2013-2014 của trường THPT Nhã Nam, sáng ngày 13/8/2013 trường THPT Nhã Nam tổ chức “Tuần sinh hoạt tập thể”.

Trong “Tuần sinh hoạt tập thể” dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức nhiều hoạt động hướng dẫn các em học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 10 mới nhập trường, được làm quen với thầy cô giáo, trường lớp và bạn bè; tìm hiểu về truyền thống nhà trường, tổ chức bộ máy, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường; được  tiếp cận điều kiện học tập và phương pháp dạy học trong nhà trường; tìm hiểu các điều kiện về cơ sở vật chất, phòng học, phòng bộ môn, thiết bị học tập; học tập các nội quy, quy định đối với học sinh…Các hoạt động này đã tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, tích cực, tạo tình cảm, niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy, cô, bạn bè.

Đến dự buổi sinh hoạt, về phía Ban giám hiệu có cô Trần Thị Thu Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường; thầy Dương Văn Duy, Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, các em học sinh khối 10 đến dự đông đủ.

Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh được nghe thầy Dương Văn Duy - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu tr­ưởng giới thiệu những nét nổi bật về truyền thống của nhà trường. Với hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Nhã Nam đã làm tốt nhiệm vụ đào tạo con em trong huyện, đạt được những thành tích xuát sắc, ngày càng có vị thế so với các trường trong huyện, trong tỉnh. Với cơ sở vật chất được đầu tư, khang trang, xanh, sạch, đội ngũ cán bộ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, năng động sẽ là môi trường tốt, một địa chỉ tin cậy  để các em học sinh học tập và rèn luyện.

Đại diện cho học sinh khối 10 mới vào trường cũng đọc bản cam kết thực hiện nghiêm túc những nội quy của nhà trường để học tập và rèn luyện thật tốt. Thầy Dương Văn Chung, Bí thư doàn trường cũng dặn dò, nhắc nhở các em những nội quy quan trọng cần phải thực hiện.

Để chào đón các em học sinh khối 10, động viên các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013 ở khối THCS và trong kỳ thi tuyển sinh của trường năm học 2013-2014, nhà trường, Đoàn thanh niên đã trao 20 bộ sách giáo khoa cho 20 em học sinh đạt học sinh giỏi và số điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Hi vọng những phần quà nhỏ nhưng có ý nghĩa này sẽ giúp các em tiếp tục ước mơ, nỗ lực học tập và đạt những thành tích cao hơn nữa.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các em học sinh được tham quan các phòng học, phòng chức năng phục vụ trong quá trình học tập của các em tại trường (thư viện trường, phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng truyền thống…) ...

Buổi sinh hoạt chung đã khép lại “Tuần sinh hoạt tập thể” của nhà trường đã thực sự tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh hoà nhập nhanh chóng vào môi trường học tập và rèn luyện mới. Tuần “ sinh hoạt tập thể” đầu năm học 2013-2014 chỉ là khởi đầu trang bị cho các em học sinh những hiểu biết cơ bản về nhà trường, thầy cô, về kĩ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới. Trong suốt quá trình các em học tập tại trường, thầy cô sẽ luôn là những người cha, người mẹ thứ hai sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn và giáo dục các em để các em được trang bị đầy đủ kiến thức khoa học của bậc học cũng như được trang bị những kỹ năng sống cần thiết. Thầy và trò nhà trường quyết tâm xây dựng trường THPT Nhã Nam thật sự trở thành ngôi nhà chung mà ở đó “Trường là nhà, bạn bè là anh em, thầy cô là cha mẹ”.

Một số hình ảnh về tuần sinh hoạt tập thể

                                                                    TRƯỜNG THPT NHÃ NAM

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]