GIÁO DỤC TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ NĂM 2016

Thực hiện kế hoạch số 1245/KH-SGD&ĐT ngày 15/11/2016 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá ngành giáo dục năm 2016, chiều ngày 14/12/2016, trường THPT Nhã Nam phối hợp với Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe tỉnh đã thực hiện buổi giáo dục truyền thông về phòng chống tác hại của thuốc lá.

Buổi giáo dục truyền thông có sự tham dự của cán bộ Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe tỉnh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 300 học sinh đại diện cho học sinh các khối lớp trong toàn trường.

Bằng hình thức tọa đàm với những trao đổi, thảo luận cởi mở chân thành, những hình ảnh trực quan, sinh động, các báo các viên của Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe tỉnh đã đem đến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Nhã Nam những kiến thức bổ ích về tác hại của thuốc lá, các biện pháp phòng chống tác hại của thuốc lá; lợi ích của việc xây dựng trường học không khói thuốc và luật phòng chống tác hại của thuốc lá với những quy định về nơi cấm hút thuốc lá và xử phạt hành chính về phòng chống tác hại của thuốc lá.

Buổi giáo dục truyền thông về phòng chống tác hại của thuốc lá diễn ra với tinh thần nghiêm túc, cởi mở đã truyền đi thông điệp về một môi trường không khói thuốc với thầy và trò trường THPT Nhã Nam.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền: