GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG: “THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”

Thực hiệnkế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường THPT Nhã Nam;sáng ngày 14/03/2017,trường THPT Nhã Nam phối hợp với Tâm Việt Group, Trung tâm ngoại ngữ Nhật Anh, Công ty CP phát triển giáo dục và truyền thông Nhật Anh(Nhật Anh Group) đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa giáo dụckĩ năng sống với chủ đề: “Thiết lập mục tiêu và định hướng nghề nghiệp”.

Tới dự với buổi ngoại khóa có đại diện huyện Đoàn Tân Yên, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 24 lớp, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các sinh viên thực tập sư phạm 2 của trường ĐHSP Thái Nguyên và gần 1000 học sinh trong toàn trường.

Đông đảo các đại biểu tham dự và đồng hành cùng chương trình.

Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hiện đại, trẻ trung do đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của trường thể hiện, diễn giả TS. Phan Quốc Việt cùng các thành viên của Tâm Việt Grup đã mang đến cho buổi ngoại khóa những kiến thức vô cùng bổ ích về kĩ năng ứng xử, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng học tập hiệu quả góp phần giúp các em thiết lập mục tiêu và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.Bằng các hoạt động học trải nghiệm với nhiều bài tập, những câu chuyện, những tình huống thực tế, các video, bài hát, các trò chơi với sự kết hợp giữa các hình thức trò chuyện, thảo luận, thực hành, vấn đáp buổi ngoại khóa  đã đem đến cho học sinh trường THPT Nhã Nam không chỉ các kiến thức bổ ích về kỹ năng sống mà còn cho các em  được trải nghiệm, được học mà chơi, chơi mà học, được tư vấn định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Buổi ngoại khóa kết thúc trong không khí tươi vui, phấn khởi đọng lại trên những gương mặt học trò không chỉ là những kiến thức mà còn là ước mơ và khát vọng về một tương lai rạng ngời phía trước.

CTV. Lăng Thị Hằng- GV THPT Nhã Nam

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi ngoại khóa:

Tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường thể hiện.

!--->

Màn khởi động, hâm nóng từ diễn giả.

Lãnh đạo nhà trường cảm ơn và tặng hoa các diễn giả tham gia chương trình