LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Mùa thu là mùa tựu trường. Trong tâm trạng nô nức chào đón ngày tựu trường, sáng nay 5/9/2018, trường THPT Nhã Nam đã tổ chức thành công “Lễ Khai giảng năm học 2018-2019”.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô nhà trường

Về dự buổi Lễ có các đoàn đại biệu đại diện Huyện Ủy Tân Yên, đại diện UBND Thị trấn Nhã Nam, xã Nhã Nam, Viettel Tân Yên, Bảo Việt Tân Yên, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và  gần 1000 học sinh của trường.

Chương trình buổi “Lễ khai giảng năm học 2018-2019”gồm hai phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Sau những lời thư ấm áp của Chủ tịch nước là bài diễn văn khai trường với những lời nhắn gửi ngắn gọn mà sâu sắc của Thầy Dương Văn Duy - Hiệu trưởng nhà trường. Tiếng trống trường rộn rã đã được Thầy Nguyễn Xuân Hoàng- Phó hiệu trưởng nhà gióng lên báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu đối với thầy và trò trường THPT Nhã Nam. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã được trao Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, Bằng công nhận trường Chuẩn Quốc gia lần 2 và vinh danh các cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018, trao quà và học bổng cho các em học sinh khối 10 đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi văn hóa năm học 2017-2018. Phần lễ khép lại với những lời ca tiếng hát thiết tha về người thầy và mái trường như khúc vĩ thanh tiếp thêm động lực để để thầy và trò nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Sau phần Lễ là phần Hội vui tươi, sôi nổi với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã lôi cuốn các em học sinh vào những hoạt động tập thể bổ ích đem đến những trải nghiệm thú vị khiến ngày khai trường thực sự trở thành ngày hội đến trường.

“Lễ Khai giảng năm học 2018-2019” của trường THPT Nhã Nam đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

CTV Lăng Thị Hằng, trường THPT Nhã Nam

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Đại biểu đánh trống khai trường

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia - Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang

Tặng cặp sách cho các bạn học sinh lớp 10 có hoàn cảnh khó khăn

Tặng học bổng cho các bạn học sinh đã có thành tích xuất sắc

Khen thưởng cán bộ giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Nhảy dân vũ đến từ các bạn học sinh chi đoàn 12a3