Ngoại khóa “PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN”

Trong thời đại ngày nay, việc rèn luyện kỹ năng sống cũng cần thiết như việc tích lũy kiến thức. Chính vì thế, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của trường THPT Nhã Nam, hưởng ứng  "Ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS", được sự nhất trí của cấp ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng mồng 1 tháng 12 năm 2018, tổ Xã hội kết hợp với Đoàntrường THPT Nhã Nam tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Phòng chống bạo lực học đường, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên”

Về dự buổi ngoại khóa có sự hiện diện của Th.s Phan Lan Hương (PGĐ TT nghiên cứu Quyền trẻ em- Hà Nội; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và gần một ngàn học sinh trong toàn trường.

Sau những chia sẻ chân thành, cởi mở của Th.s Phan Lan Hương các bạn học sinh trường THPT Nhã Nam đã trang bị được rất nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản, về tình yêu, giới tính và cả các biện pháp phòng chống bạo lực học đường. Phần giao lưu với khán giả diễn ra sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh mang về những phần quà hấp dẫn. Buổi ngoại khóa khép lại với phần tiểu phầm sân khấu “Táo Quân”vô cùng hấp dẫn qua sự thể hiện của các Đoàn viên trường THPT Nhã Nam.

Ngoại khóa “Phòng chống bạo lực học đường, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên” kết thúc đem lại những kiến thức kĩ năng bổ ích cho các Đoàn viên thanh niên trường THPT Nhã Nam trên con đường xây đắp hạnh phúc tương lai của những công dân thời 4.0.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi ngoại khóa.

Lăng Thị Hằng

GV tổ Xã hội