• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20/10 TRƯỜNG THPT NHÃ NAM

Trong không khí cả nước hướng về kỉ niệm 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2013), 14 giờ chiều ngày 19/10/2013 tại Nhà đa năng trường THPT Nhã Nam đã diễn ra các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Về dự với buổi lễ có cô Trần Thị Thu Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy Dương Văn Duy- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng Nhà trường. Cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong toàn trường đã có mặt đầy đủ.

Mở đầu chương trình là hoạt động của Công đoàn Nhà trường: Buổi tọa đàm tư vấn dinh dưỡng vả sức khỏe. Tại đây, các thầy cô được nghe những thông tin vô cùng bổ ích về sức khỏe và dinh dưỡng, làm thể nào để bổ sung được đủ các chất cần thiết bảo vệ sức khỏe con người?

Đến với buổi tọa đàm các thầy, cô đại diện cho tổ Xã hội, tổ Toán, tổ tổng hợp, Tổ tự nhiên đã trình bày các tham luận của mình về các vấn đề: Gan và cách bảo vệ lá gan của con người, các vấn đề về tim mạch, huyết áp, về chăm sóc trẻ nhỏ trong gia đình…. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa và bổ ích cho các chị em, phát huy tốt vai trò ba đảm đang, “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Cuối cùng là chương trình tặng hoa các cô nhân dịp 20/10. Đó là những lẵng hoa rực rỡ mà các em học sinh đã cắm vào buổi sáng 19/10 như một lời tri ân các cô giáo trong ngày lễ đặc biệt này.

Một số hình ảnh về ngày 20/10

(Đang cập nhật)

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]