• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

NGOẠI KHÓA “60 NĂM- ÂM VANG ĐIỆN BIÊN”

Hướng tới kỉ niệm 60 năm chiến thẳng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2014), thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013- 2014 của trường THPT Nhã Nam, nhằm góp phần giáo dục truyền thống cho học sinh, chiều ngày 7/03/2014 tại nhà đa năng trường THPT Nhã Nam, Đoàn trường kết hợp với Tổ Xã hội tổ chức họat động ngoại khóa với chủ đề  " 60 năm - Âm vang Điện Biên".

Tham dự buổi ngoại khoá có các đồng chí Thạch Kim Anh- Chuyên viên Ban Thanh niên trường học và công tác thiếu nhi tỉnh đoàn Bắc Giang; đồng chí Trịnh Minh Nam- Phó Bí thư Huyện đoàn Tân Yên; các đồng chí Bí thư Đoàn trường THPT trong huyện Tân yên; cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn  các thầy,  cô trong trường và  hơn 400 Đoàn viên  thanh niên trường THPT Nhã Nam.

Sau phần văn nghệ chào mừng, lời phát biểu khai mạc ngoại khóa dưới hình thức Hội thi cả 3 khối khơi

Ngoại khóa"Âm vang Điện Biên" được tổ chức dưới hình thức là một Hội thi thể hiện trí tuệ, tài năng của 3 đội đại diện 3 khối lớp của trường THPT Nhã Nam: Đội Hoa ban trắng (khối 12), Đội Tô Vĩnh Diện (khối 11) và Đội Him Lam (Khối 10). Sau phần văn nghệ chào mừng, lời phát biểu khai mạc Hội thi của thầy Dương Văn Duy - Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng là phần tranh tài của 3 Đội thi.Các đội  phải trải qua 5 phần thi chính: Màn chào hỏi giới thiệu về đội chơi, phần thi hiểu biết, phần giải ô chữ, phần thi đoán ý đồng đội; nội dung 5 phần thi đã tái tạo các biểu tượng lịch sử hào hùng của chiến thắng Điện Biên Phủ về các  địa  danh, các sự kiện lịch sử, các nhân vật lịch sử, nghệ thuật quân sự của Quân đội nhân dân Việt Nam được các đội tham gia hào hứng, được sự cỗ vũ náo nhiệt của các em học sinh tham dự Hội thi.

Đặc biệt phần thi  tài năng của của các đội vô cùng hấp dẫn thông qua những tiết mục, các tiểu phẩm được sân khấu hóa  đã khơi dậy ký ức hào hùng của chiến thắng Điện Biên Phủ “ lừng lấy năm châu, chấn động địa cầu” đã đọng lại trong các quý đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh niềm tự hào dân tộc, tự hào truyền thống yêu nước, đánh giặc bảo vệ độc lập, tự do của các thế hệ cha anh; một thông điệp trong bất kỳ một hoàn cảnh nào nhân dân Việt Nam kiên định xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Kết thúc Hội thi Giải nhất thuộc về Đội Hoa ban trắng, đồng giải nhì: Đội Tô Vĩnh Diện và Đội Him Lam.

Buổi ngoại khóa khép lại, thực sự  đã để lại ấn tượng sâu sắc trong quý vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh, là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giáo dục truyền thống tiếp bước cha anh, góp phần  tích cực trong giáo dục toàn diện học sinh.

                                                       ĐOÀN TRƯỜNG THPT NHÃ NAM

Một số hình ảnh về hoạt động

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]