• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2013)

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là truyền thống tốt đẹp, là bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam. Truyền thống ấy, bản sắc ấy đã được các bậc tiền nhân dày công vun đắp và lưu giữ.

Cách đây 31 năm, xuất phát từ ngày kỷ niệm mang tính quốc tế về hiến chương các nhà giáo, Hội đồng Bộ trưởng đã chính thức chọn ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội truyền thống của các thầy giáo, cô giáo nói riêng và của những người làm công tác giáo dục nói chung.

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo trong toàn hệ thống giáo dục quốc dân, sáng ngày 20/11/2013, trường THPT Nhã Nam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có đông đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Chi uỷ, hội đồng sư phạm nhà trường, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, đại diện ban cha mẹ học sinh và lớp lớp các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường.

Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục xuất sắc đạt giải trong cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” với chủ đề “Bài ca dâng thầy” được tổ chức trong hai ngày 12 và 15/11 vừa qua.

Sau diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cô Trần Thị Thu Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh cũng đã nói lên những suy nghĩ, tâm sự của mình nhân ngày lễ đặc biệt này.

Thầy Nguyễn Văn Hệ, Chủ tịch công đoàn nhà tường đã công bố quyết định khen thưởng với các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11.

Những bó hoa tươi thắm, những điệu múa, lời ca đã thay những lời chúc mừng, lời tri ân của các bậc phụ huynh, các thế hệ học trò và toàn xã hội gửi tặng các thầy cô giáo.

Buổi lễ khép lại nhưng trong lòng mỗi thầy cô giáo như căng thêm nhiệt huyết, vững bước hơn trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh

 

 

 

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]