HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO ANTT KHỐI CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG HỌC QUÝ I/2014

Thực hiện kế hoạch số 06/CATY ngày 14 tháng 4 năm 2014 của Công An huyện Tân yên  về công tác đảm bảo ANTT khối cơ quan, doanh nghiệp, trường học; chiều ngày 17 tháng 4 năm 2014 tại trường THPT Nhã Nam Công an Huyện Tân yên tổ chức Hội nghị giao ban công tác đảm bảo ANTT các cơ quan, doanh nghiệp, trường học quý I năm 2014.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tá Thân Văn Hải-Phó trưởng Công an huyện Tân yên chủ trì Hội nghị; Đội trưởng, cán bộ phụ trách chuyên đề Đội An ninh; Trưởng Đồn Công an Nhã Nam; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Nhã Nam, Trưởng Công an thị trấn, Trưởng phố Tân Quang Thị trấn Nhã Nam cùng lãnh đạo, bảo vệ của 11 cơ quan, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn huyện Tân yên.

Bản báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT khối cơ quan, doanh nghiệp, trường học do đồng chí Đội trưởng Đội An ninh công an huyện Tân yên trình bày đã khẳng định: Trong quý, tình hình An ninh chính trị nội bộ cơ bản ổn địn; nội bộ các cơ quan, doanh  nghiệp, trường học đoàn kết, thống nhất. Các cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị. Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị đã chú trọng, quan tâm chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác bảo vệ tại cơ quan, đơn vị đạt hiệu quả cao. Lực lượng bảo vệ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, tích cự tham mưu cho lãnh đạo xây dựng và triển khai các kế hoạch, biện pháp đảm bảo ANTT. Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được  các cơ quan, doanh nghiệp trường học củng cố, duy trì, phát huy hiệu quả rõ rệt trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạ xã hội; tạo nên môi trường làm việc an toàn, lành mạnh tạo không khí thi đua sôi nổi trong mỗi cơ quan, đơn vị, giúp cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên và học sinh yên tâm học tập, công tác.

Trong Hội nghị Đồng chí thiếu tá Thân Văn Hải - Phó Trưởng Công an Huyện Tân yên, chủ trì Hội nghị  đã chia sẻ tình hình thời sự về ANTT trong tỉnh, trong huyện Tân yên và nhấn mạnh sự nghiệp bảo vệ ANTQ là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, luôn đề  cao cảnh giác đã và đang tích cực phòng chống, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn trong chiến lược “ Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch.

Hội nghị  có 14 ý kiến tham luận sôi nổi về tình hình An ninh chính trị; các vấn đề xã hội; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; về trật tự an toàn trong huyện; tình hình TTATXH tại các cơ quan, doanh nghiệp, trường học…Các ý kiến tham luận đã đánh giá cao cơ quan Công an huyện Tân yên là lực lượng nòng cốt đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Tân yên đồng thời có những chia sẻ các  ý kiến đề xuất về  giải pháp thực hiện công tác bảo đảm ANTT trong những  quý tiếp theo.

Kết luận Hội nghị đồng chí thiếu tá Thân Văn Hải – Phó trưởng Công an Huyện đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, giải đáp những vướng mắc của của các đại biểu và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm về ANTT quý II/2014.

Hội nghị giao ban công tác đảm bảo ANTT khép lại, thực sự mang lại một khối đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cho mỗi cơ quan, doanh nghiệp trường học trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Tân yên nói chung và ở mỗi cơ quan, đơn vị nói riêng.

TRƯỜNG THPT NHÃ NAM

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị giao ban công tác bảo đảm ANTT khối cơ quan, doanh nghiệp trường học.