Game Show Hành trình lịch sử - văn hóa Bắc Giang

Sáng ngày 10/01/ 2016, trường THPT Nhã Nam đã tham gia Game Show Hành trình lịch sử - văn hóa Bắc Giang vòng loại tại trường quay Đài truyền hình Bắc Giang.

Mở đầu chương trình Game Show là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các trường. Với bề dày trong các hoạt động phong trào, trường THPT Nhã Nam đã đóng góp những tiết mục văn nghệ tràn đầy sức trẻ đem đến sự thích thú cho khán giả.

Theo quy định, mỗi đội chơi có 3 thành viên phải trải qua 4 phần thi gồm: Xuất phát, trải nghiệm, tăng tốcchiến thắng. Ngoài ra, còn có phần thi dành cho khán giả.Đây cũng là Gameshow đầu tiên của Đài PTTH tỉnh phối hợp với Sở GDĐT, Sở VHTTDL, qua đó góp phần thực hiện Đề án phát triển  sự nghiệp PTTH tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2014 - 2020 đã được UBND tỉnh phê duyệt

Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và đầy hào hứng. Kết thúc hội thi bằng sự nỗ lực quyết tâm và niềm say mê lịch sử, đội thi của trường THPT Nhã Nam đã về nhất với số điểm rất ấn tượng và thuyết phục- 255 điểm đem lại vinh quang cho nhà trường. Thầy và trò trường THPT Nhã Nam vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Đây là sân chơi dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh, là diễn đàn để các em tìm hiểu kiến thức lịch sử, văn hóa, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, thể hiện năng khiếu văn hóa, văn nghệ và khả năng thuyết trình trước đám đông. Qua đó, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.Đồng thời, hội thi còn tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi, lành mạnh cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh./.

Hội thi được đăng tải trên website: Bacgiangtv.vn, kính mời quý thầy cô, các em học sinh và những ai yêu thích lịch sử ghé xem.

Một số hình ảnh của cuộc thi