• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG” NĂM 2016

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2016, trường THPT Nhã Nam đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” năm 2016 cho học sinh toàn trường trong niềm hân hoan phấn khởi của cả dân tộc vừa chào mừng đại hội Đảng khóa XII vàchào xuân Bính Thân 2016.

Đến dự với chương trình gồm: Đại diện Tỉnh đoàn Bắc Giang, Huyện đoàn Tân Yên. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên và gần 1000 học sinh trong toàn trường.

Với đạo lý "thương người như thể thương thân", tinh thần "nhường cơm sẻ áo", mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về, Trường THPT Nhã Nam lại nhiệt tình hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo " và giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam để giúp đỡ những em học sinh nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam vui tết đón xuân bằng những hành động thiết thực, giảm bớt  thiệt thòi của họ khi Tết đến xuân về”. Việc làm này tạo nên sự “cộng hưởng” về tình yêu thương, hình thành nhân cách sống chan hòa, nhân ái trong mỗi học sinh.

Chương trình diễn ra dưới hình thức Sân khấu hóa bằng Hội thi với sự tham gia của ba đội khối 10, 11, 12 lần lượt với tên gọi Tết quê, bánh chưng xanh, thịt mỡ dưa hành. Các đội tham gia chương trình trải qua 4 phần thi: Chào Xuân mới, Tết quê tôi, Rộn ràng ngày 30 tết, Vui xuân. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc.

Kết thúc các phần thi, Ban tổ chức tiến hành vận động ủng hộ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Bắc Giang 4.278.000 đồng và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (21 chiếc chăn đông và 21 suất quà tết) trị giá trên 10 triệu đồng.

Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc với mong muốn mang lại cho các em có một ngày Tết vui vẻ, đầm ấm, đồng thời động viên khuyến khích các em tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội. Buổi lễ đã để lại ấn tượng tốt đẹp đầy tính nhân văn trong lòng người.

CTV

Nguyễn Thị Thanh Hoan

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH: 

Trao giải cho các đội thi trong chương trình "Xuân ấm áp - Tết yêu thương."

 

Trao quà Tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Múa Lân chào Xuân của liên chi đoàn Khối 10

 

Múa giao lưu mừng Xuân của liên chi đoàn khối 11

 

Kịch Táo quân của liên chi đoàn khối 12

THPT Nhã Nam thân yêu

wspcPeqpd60

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]