KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2016 trường THPT Nhã Nam đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017

Về dự buổi Lễ có đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ Thị trấn Nhã Nam, Xã Nhã Nam, Viettel Tân Yên, Bảo Việt Tân Yên, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường và hơn 900 học sinh.

Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động, hào hùng, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại với các ca khúc do đội văn nghệ nhà trường thể hiện. Buổi Lễ diễn ra nghiêm túc, trang trọng, ấm áp trong những lời thư của chủ tịch Nước và những lời nhắn gửi sâu sắc của Hiệu trưởng nhà trường.

Nhằm tiếp thêm động lực và quyết tâm cho một năm học mới thắng lợi, quỹ “Thắp sáng ước mơ” của nhà trường đã trao 47 phần thưởng trị giá 6 triệu đồng cho những tấm gương có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016. Cũng trong buổi Lễ với tinh thần nhân ái, “tiếp sức giúp em tới trường” nhà trường đã trao 4 xuất học bổng trị giá 4 triệu đồng do doanh nhân Nguyễn Tiến Vĩnh tài trợ cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học giỏi.

Để “tiếp lửa truyền thống”, nhà trường còn  tổ chức cho các em học sinh khối 10 tham quan phòng truyền thống, các phòng TN-TH, Tin học của nhà trường và để khuyến khích các em học sinh chuẩn bị tốt cho năm học mới nhà trường đã tổ chức chấm và trao giải trang trí lớp học tại các phòng học của các lớp (Nhất: 11A2; Nhì: 12A1, 11A6; Ba: 10A3, 11A1, 11A5; KK: 12A7, 10A4, 10A5, 10A8)

Buổi Lễ thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi của thầy nhà trò nhà trường hứa hẹn một năm học mới thắng lợi của trường THPT Nhã Nam.

btv: Lăng Thị Hằng - GV THPT Nhã Nam

Một số hình ảnh minh họa:

Thầy Nguyễn Xuân Hoàng đánh trống khai giảng năm học mới 2016 -2017

Tặng giấy khen thầy, cô đạt thành tích xuất sắc

Văn nghệ chào mừng khai giảng