• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

“Trên đời này, không có cái thái quá nào đẹp hơn cái thái quá về sự tri ân” (La Bruyere ). Để bày tỏ lòng tri ân chân thành, sâu sắc tới các thầy, cô giáo, hòa chung không khí tưng bừng của ngày “Ngày nhà giáo Việt Nam”, sáng 19/11/2016  trường THPT Nhã Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi Lễ có các đại biểu đại diện Hội đồng Nhân dân, UBND, UBMT Tổ Quốc xã Nhã Nam, Thị trấn Nhã Nam, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các em cựu học sinh của trường, các sinh viên thực tập của trường ĐHSP Thái Nguyên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 950 học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động, hào hùng về đất nước, mái trường, thầy cô đội văn nghệ nhà trường và các lớp thể hiện. Buổi Lễ không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà còn là dịp đề các thế hệ học trò thể hiện niềm tự hào, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô – những “người lái đò” thầm lặng, những bông hoa ngát hương giữa đời thường.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, Nhà trường đã trao phần thưởng cho các thầy cô giáo, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua “Dạy tốt, học tốt” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi Lễ kết thúc tốt đẹp trong không khí vui tươi, ấm áp, nghĩa tình thực sự trở thành ngày hội tri ân các thầy cô của các thế hệ học trò trường THPT Nhã  Nam.

Lăng Thị Hằng- GV trường THPT Nhã Nam.

Một số hình ảnh minh họa:

 

 

 

 

 

 

 

 

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]