LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện Công văn số 797/ SDG&ĐT- GDTrH ngày 06/09/2016, Công văn số 1387/ SGDĐT- VP ngày 20/12/2016 năm 2016 của Sở DG&ĐT Bắc Giang; thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, căn cứ kết quả thực tiễn việc tổ chức các hoạt động trong học kì I năm học 2016-2017, sáng 07/01/2017 trường Trường THPT Nhã Nam đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017.

Về dự buổi lễ có ông Lã Đức Ý- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng hơn 900 học sinh trong toàn trường.

Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hùng, thầy và trò trường THPT Nhã Nam đã được nghe thầy Dương Văn Duy- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Sơ kết học kì I. Năm học 2016-2017 là năm học đẩy mạnh đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập; tích cực đẩy mạnh hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy học; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Với sự phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò, trong học kì I vừa qua trường THPT Nhã Nam đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trên cả hai mặt. Về học lực : Giỏi – 36 (3,72%); Khá - 410 (42,36%); Trung bình - 469 (48,45%); Yếu 53 (5,48%). Về hạnh kiểm: Tốt - 466 (48,14%); Khá – 361 (37,29%); Trung bình -111 (11,47%); Yếu – 30 (3,1%). Ngoài ra, trường còn tham gia một số cuộc thi và đạt được những kết quả tốt như: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng 1 chu kì 2016-2019 đạt 10 giáo viên; 100% giáo viên tham gia và đạt các kì kiểm tra kiến thức; Hội thi thiết kế bài giảng E- learning có 5 sản phẩm tham gia, trong đó có 4 sản phẩm được dự thi cấp quốc gia; Có 2 sản phẩm dự thi hội thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh; Tham gia chương trình “Bắc Giang- hành trình lịch sử văn hóa” năm thứ hai đạt giải nhất vòng loại, giải nhì vòng bán kết; Cuộc thi chạy việt giã và điền kinh cấp huyện đạt giải nhì toàn đoàn và ba giải cá nhân…….

Để biểu dương những thành tích của thầy và trò, nhà trường đã tuyên dương, trao thưởng 3 tập thể lớp tiên tiến xuất sắc và tiên tiến; 8 học sinh đạt thành tích cao trong đợt thi kiểm định chất lượng đợt 2; 35 học sinh giỏi và 389 học sinh tiên tiến. Cũng trong buổi lễ, Ban thi đua nhà trường đã phát động phong trào thi đua đợt 2 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Hòa trong không khí tưng bừng chào xuân mới, buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017 của trường THPT Nhã Nam đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi hứa hẹn một học kì mới với nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ.