Lễ kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội thanh niên, sáng 25/3/2017 trường THPT Nhã Nam đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ là toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các giáo sinh thực tập 2 của trường ĐHSP Thái Nguyên cùng gần 1000 học sinh trong toàn trường.

Với các hoạt động thiết thực, bổ ích: kết nạp đoàn viên mới, tổng kết và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày hội của Đoàn, thi văn nghệ, kéo co, đồng diễn dân vũ “Tôi yêu Việt Nam” … nhằm  cổ vũ, khích lệ, tôi luyện thể chất, ý chí, nghị lực cho thanh niên, Lễ kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành ngày hội của tuổi trẻ trường THPT Nhã Nam.

Lăng Thị Hằng - GV Trường THPT Nhã Nam

Dưới đây là một số ảnh trong buổi lễ kỉ niệm:

Múa "Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi"

Hát "Sapa nơi gặp gỡ đất trời"

Nhảy hiện đại "Dậy mà đi"

Đồng chí Dương Văn Duy -Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trao quyết định và gắn huy hiệu Đoàn cho đại diện 20 Đoàn viên mới

Trao thưởng cho các tập thể xuất sắc trong Hội thi cắm hoa chào mừng 8-3

Trao thưởng cho tập thể xuất sắc trong Hội thi "Nhật Kí sổ Vàng"

Trao thưởng cho tập thể xuất sắc trong cuộc thi chăm sóc phần việc thanh niên

Đồng diễn dân vũ  "Việt Nam ơi"

Nhảy truyền thống " Tiến lên Việt Nam"