Chương trình Ngoại khoá: tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT

Chương trình Ngoại khoá: tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Bắc Giang; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 của Ban Chấp hành huyện Đoàn Tân Yên;  Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng thanh niên năm 2017 của Đoàn trường THPT Nhã Nam, chiều 28/3/2017, Trung tâm Dạy nghề và Giới thiệu việc làm thanh niên phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Trung ương Đoàn, huyện Đoàn Tân Yên đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Nhã Nam.

Về dự với Chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Nhị - Phó giám đốc trung tâm tư vấn nghề nghiệp trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Danh Thắng - Cán bộ trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Hướng - Giám đốc trung tâm doanh nghiệp và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bắc Giang, đại diện huyện Đoàn Tân Yên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các giáo sinh thực tập 2 của trường ĐHSP Thái Nguyên cùng gần 1000 học sinh trong toàn trường.

Với chủ đề “Hiểu mình – hiểu nghề - tương lai sáng”, đồng chí Nguyễn Danh Thắng – Cán bộ trung ương Đoàn và đồng chí Nguyễn Xuân Hướng – Giám đốc trung tâm doanh nghiệp và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Bắc Giang đã đem đến cho gần 1000 học sinh trường THPT Nhã Nam những kiến thức vô cùng bổ ích để các em có những định hướng cho một tương lai sáng  ngày đáp ứng được những yêu cầu của xã hội trong thời đại mới.

Lăng Thị Hằng - Giáo viên trường THPT Nhã Nam

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa hướng nghiệp:

Đại biểu tham dự buổi ngoại khóa hướng nghiệp cho học sinh THPT

BGH cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm