• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG THPT NHÃ NAM

 TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí nô nức chào đón năm học mới của hàng triệu cán bộ giáo viên, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các học sinh, sinh viên trên cả nước, sáng ngày 5/9/2017, trường THPT Nhã Nam đã long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2017-2018”.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Dương Ngô Mạnh - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Yên làm trưởng đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Nhã Nam, Xã Nhã Nam, đại diện Viettel Tân Yên, Bảo Việt Tân Yên, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1000 học sinh nhà trường .

Chương trình buổi “Lễ khai giảng năm học 2017-2018”gồm hai phần: phần Lễ và phần Hội. Phần Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Sau những lời thư ấm áp của Chủ tịch nước là bài diễn văn khai trường với những lời nhắn gửi ngắn gọn mà sâu sắc của thầy Dương Văn Duy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tới toàn thể học sinh. Tiếng trống trường rộn rã đã được đồng chí Dương Ngô Mạnh - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Yên gióng lên báo hiệu một năm học mới. Phần Lễ khép lại với những lời ca tiếng hát thiết tha về người thầy và mái trường như khúc vĩ thanh tiếp thêm động lực để thầy và trò nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Tiếp theo là phần Hội vui tươi, sôi nổi với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã lôi cuốn các em học sinh vào những hoạt động tập thể, tham quan phòng truyền thống, phòng thí nghiệm thực hành, tin học, thư viện… bổ ích đem đến những trải nghiệm thú vị khiến ngày khai trường thực sự trở thành ngày hội đến trường.

Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 của trường THPT Nhã Nam thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

CTV: Lăng Thị Hằng – GV trường THPT Nhã Nam

Dưới đây là các hình ảnh:

Toàn cảnh các bạn Học sinh tham dự khai giảng năm học mới

đ/c Nguyễn Xuân Hoàng - PHT đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

Đ/C Thầy Dương Văn Duy - Hiệu trưởng đọc Diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/C Dương Ngô Mạnh - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tân Yên đánh trống khai trường

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng

                                    

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

 

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]