TRƯỜNG THPT NHÃ NAM TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017)

Sinh thời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Để bày tỏ lòng tri ân chân thành, sâu sắc tới các thầy, cô giáo - những người khai sáng cho những ước mơ và khát vọng của bao thế hệ học trò, sáng 20/11/2017 trường THPT Nhã Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Tập thể giáo viên  nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Về dự buổi Lễ có các đại biểu đại diện HĐND, UBND, UBMT Tổ Quốc thị trấn Nhã Nam, phố Tân Quang, Viettel Tân Yên, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, các cựu học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 900 học sinh.

Buổi Lễ không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” mà còn là dịp đề các thế hệ học trò thể hiện niềm tự hào, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô – những “người lái đò” thầm lặng, những bông hoa ngát hương giữa đời thường. Buổi Lễ kết thúc tốt đẹp trong không khí vui tươi, ấm áp, nghĩa tình thực sự trở thành ngày hội tri ân các thầy cô của các thế hệ học trò trường THPT Nhã  Nam.

Nhằm hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, từ những ngày đầu tiên của tháng 11, trường THPT Nhã Nam đã phát động và tổ chức thành công các phong trào thi đua: Hội giảng, văn nghệ, làm báo tường, trang trí lớp học, các hoạt động thể thao như kéo co, nhảy bao bố…. 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với thầy và trò trường THPT Nhã Nam thực sự là ngày hội tri ân đong đầy ý nghĩa./.

Giáo viên Lăng Thị Hằng.

Các hình ảnh minh họa: