• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện Công văn số 1290/ SDG&ĐT- GDTrH ngày 25/12/2017 của Sở DG&ĐT Bắc Giang; thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, căn cứ kết quả thực tiễn việc tổ chức các hoạt động trong học kì I năm học 2017-2018, sáng 13/01/2018 trường Trường THPT Nhã Nam đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 - 2018.

Về dự buổi lễ có ông Lã Đức Ý- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gần một ngàn học sinh trong toàn trường.

Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hùng, thầy và trò trường THPT Nhã Nam đã được nghe thầy Dương Văn Duy- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Sơ kết học kì I. Năm học 2017-2018 là năm học đẩy mạnh đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập; tích cực đẩy mạnh hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy học; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Với sự phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò, trong học kì I vừa qua trường THPT Nhã Nam đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trên cả hai mặt. Về học lực : Giỏi - 35 (3,64%); Khá - 391 (40,6%); Trung bình - 439 (45,6%); Yếu 96 (9,98%). Về hạnh kiểm: Tốt - 490 (50,9%); Khá - 358 (37,2%); Trung bình - 87 (9,04%); Yếu - 27 (2,81%). Ngoài ra, trường còn tham gia một số cuộc thi và đạt được những kết quả tốt như: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng 2 chu kì 2016-2019 đạt 5 giáo viên; thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt 26 giáo viên; Có 2 sản phẩm dự thi hội thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh đạt 01 giải nhì …….

Để biểu dương những thành tích của thầy và trò, nhà trường đã tuyên dương, trao thưởng các tập thể lớp tiên tiến xuất sắc và tiên tiến; các học sinh đạt thành tích cao trong đợt thi kiểm định chất lượng đợt 1; học sinh giỏi và học sinh tiên tiến. Cũng trong buổi lễ, Ban thi đua nhà trường đã phát động phong trào thi đua đợt 2 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Hòa trong không khí tưng bừng chào xuân mới, buổi Lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018 của trường THPT Nhã Nam đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi hứa hẹn một học kì mới với nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ.

Lăng Thị Hằng

GV tổ Xã hội.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng

 
 

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]