NGOẠI KHÓA XUÂN ẤM ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG - XUÂN MẬU TUẤT 2018

Căn cứ công văn Số 6051/BGDĐT-GDCTHSSVVề việc bảo đảm trật tự ATGT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội xuân 2018;thực hiện  kế hoạch số 08/ KH-THPTNN, sáng 09/02/2017 (tức ngày 24 tháng chạp) Trường THPT Nhã Nam đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa xuân ấm áp, Tết yêu thương.

Tới dự với buổi ngoại khóa có sự hiện diện của đại diện huyện Đoàn Tân Yên, các ông / bà trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 24 lớp, đại diện hội Đồng hương Tân Yên tại Hà Nội, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần một ngàn học sinh trong toàn trường.

Buổi ngoại khóa được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần tươi vui, phấn khởi. Ba đội chơi đến từ ba khối 10 -11 12 đã đem đến cho buổi ngoại khóa các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm… đậm sắc xuân, đặc biệt là màn  múa lân vô cùng đặc sắc. Phần thi kiến thức tìm hiểu về phong tục ngày Tết cũng đem đến những kiến thức bổ ích về truyền thống dân tộc. Trò chơi dân gian bịt mắt đập niêu mang đến cho người xem những trải nghiệm vô cùng thú vị. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về khối 12, giải nhì thuộc về khối 11 và giải ba là khối 10. Cũng trong buổi ngoại khóa 24 học sinh đại diện cho 24 lớp đã kí cam kết thực hiện nghỉ Tết an toàn, không vi phạm pháp luật. Với tinh thần xuân yêu thương, nhà trường đã trao tặng chăn đông và quà Tết cho 48 học sinh nghèo vượt khó.

Buổi ngoại khóa kết thúc trong không khí xuân ấm áp, yêu thương hứa hẹn một mùa xuân mới với nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường.

Dưới đây là những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của buổi ngoại khóa.