LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH K16

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, căn cứ kết quả thực tiễn việc tổ chức các hoạt động giáo dục năm học, sáng 25/05/2018 Trường THPT Nhã Nam đã tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và tri ân trưởng thành cho học sinh K16 (Niên khóa 2015-2018).

Về dự buổi Lễ có Bác Lã Đức Ý- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện CMHS nhà trường và các phụ huynh là trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 12 và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gần 1000 học sinh trong toàn trường.

Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hùng, thầy và trò trường THPT Nhã Nam đã được nghe thầy Dương Văn Duy- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học. Năm học 2017-2018 là năm học đẩy mạnh đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập; tích cực đẩy mạnh hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy học; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học. Với sự phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò, trong năm học vừa qua trường THPT Nhã Nam đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trên cả hai mặt. Về học lực: Giỏi  - 43 (4,57%); Khá - 475 (49,89%); Trung bình - 426 (44,05%); Yếu -8 (0,84%). Về hạnh kiểm: Tốt – 522 (54,83%); Khá – 338 (35,5%); Trung bình -77 (8,08%); Yếu - 15 (1,57%). Trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kì 2016-2019 vòng II, bảy giáo viên được công nhận là “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh”; 01 GV được giải Nhì cấp Quốc Gia cuộc thi “An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai” nhận giải thưởng tại Đà Nẵng; Hội thi giáo viên gỏi cấp trường đạt 28 giáo viên, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường đạt 06 giáo viên. Trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi văn hóa, thể thao…cấp tỉnh đạt: 01 giải nhì, 01 giải ba Lịch Sử; 01giải ba, 02 giải khuyến khích Địa lí; 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích môn Toán; 01 giải nhì Tin Học; 1 giải nhì KHKT; 01 giải nhất, 03 giải nhì, 02 giải ba Điền kinh; 01 giải nhì Đá cầu; 1 giải khuyến khích cấp Quốc Gia cuộc thi “An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai”…..

Cũng trong buổi lễ , nhà trường đã tổ chức tri ân trưởng thành hơn 300 học sinh K16 (Niên khóa 2015-2018). Trong ngày lễ trọng đại với niềm vui, phấn khởi xen lẫn những lo âu, tiếc nuối khi phải chia tay mái trường, tạm biệt tuổi học trò, các em học sinh K16 đã thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc dành cho các thầy cô giáo và các bậc CMHS. Những giọt nước mắt lăn trên mi, những nụ cười còn đọng lại trên môi ghi dấu những kỉ niệm không bao giờ quên với thầy cô và bạn bè dưới mái trường THPT Nhã Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ.

Hiệu trưởng trao chứng nhận hoàn thành chương trình THPT cho các bạn HS khối 12

Tiết mục đơn ca "Giấc mơ thần tiên" đến từ bạn Phương Mai - HS lớp 12A8

Nhà trường tặng giấy khen và khen thưởng cho các bạn HS đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Nhà trường tặng giấy khen và khen thưởng cho các thầy (cô) đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Tiết mục múa "Hoa xuân đầu núi" đến từ các bạn HS khối 11

Đại diện thầy (cô) GVCN Khối 12 phát biểu tại lễ tri ân

Đại diện cha (mẹ) học sinh phát biểu trong buổi lễ tri ân

Những giọt nước mắt ghi dấu những kỉ niệm không bao giờ quên với thầy cô và bạn bè dưới mái trường THPT Nhã Nam.