Lễ triển khai mô hình hoạt động “truyền thông gia đình” về ATGT Năm học 2018-2019

Căn cứ Công văn số 936/SGD&ĐT-CTTT ngày 21/9/2018 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về triển khai hoạt động “truyền thông gia đình” về ATGT trong nhà trường năm học 2018-2019; Căn cứ vào đặc điểm, tình hình thực hiện ATGT tại nhà trường, vào lúc 14 giờ ngày 1 tháng 10 năm 2018 tại nhà đa năng, trường THPT Nhã Nam đã tổ chức  Lễ triển khai mô hình hoạt động “truyền thông gia đình” về ATGT năm học 2018-2019. Tham dự buổi lễ có GVCN 24 lớp và 10 học sinh nòng cốt ở mỗi lớp với vai trò là tuyên truyền viên. Trong buổi lế, ban tổ chức đã tập huấn cho cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường về các bước thăm hộ gia đình, những nội dung định hướng tuyên truyền về việc thực hiện Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn các tuyên truyền viên ghi sổ nhật ký thăm hộ gia đình, ghi chép lại những ý kiến phản hồi cũng như đánh giá hiệu quả tham gia giao thông sau khi được tuyên truyền. Buổi Lễ diễn ra tốt đẹp hứa hẹn những chuyến đi an toàn của thầy và trò trường THPT Nhã Nam.

Một số hình ảnh minh họa: