HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC “AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ” GIAI ĐOẠN 2018-2023

Căn cứ thông tư số 23/2012/TB-BCA ngày 27/4/2012 của Bộ Công An quy định về khu dân cư, xã phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”; Công văn số 1010/UBND-NC ngày 04/04/2018 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc đẩy mạnh công tác phong trào toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường; Thực hiện công văn số 940/SGD-ĐT-CTTT ngày 24/9/2018 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc xây dựng trường đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”; Công văn số 377/CATY ngày 28/9/2018 của Công an huyện Tân Yên về việc đôn đốc xây dựng mô hình về ANTT.

Chiều 12/10/2018 trường THPT Nhã Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai xây dựng mô hình trường học “An toàn về an ninh trật tự|”

Tới dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Yên; đại diện lãnh đạo Công an huyện Tân Yên; trưởng đồn Nhã Nam; cán bộ đội An ninh Công an huyện; đại diện lãnh đạo UBND, trưởng công an xã Nhã Nam, thị trấn Nhã Nam, xã Tân Trung; Ban đại diện CMHS trường THPT Nhã Nam, tập thể CBGV, NV nhà trường cùng đại diện học sinh các khối, lớp, đại diện đội cờ đỏ, đội tự quản, đội thanh niên tình nguyện trường THPT Nhã Nam.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã bàn bạc và đưa ra những giải pháp để tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong trường và ngoài xã hội. Xây dựng môi trường “An toàn về an ninh trật tự”. Hội nghị đã thành lập Ban chỉ đạo xây dựng mô hình trường học “An toàn về an ninh trật tự”, xây dựng quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên; xây dựng và ban hành các nội quy, quy định trong việc thực hiện nền nếp, nội quy, quy định của nhà trường, phổ biến, quán triệt sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về các nội dung xây dựng mô hình trường học “An toàn về an ninh trật tự” giai đoạn 2018-2023. Đồng thời phát động thi đua và tổ chức Quy chế phối hợp về An ninh trật tự giữa Nhà trường –Trưởng Công an các Xã, Thị trấn – Ban đại diệnCMHS dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND huyện Tân Yên và lãnh đạo Công an huyện; Ký Giao ước thi đua giữa Công đoàn-Đoàn thanh niên và các tổ Chuyên môn, tổ Văn phòng nhà trường; Ký Cam kết thực hiện quy chế giữa Bảo vệ - Đội tự quản- Đội cờ đỏ- Đội TN tình nguyện và Đại diện học sinh khối10, 11, 12 của nhà trường.

Hội nghị kết thúc với khí thế và quyết tâm cao độ, hứa hẹn một môi trường học đường của thầy và trò trường THPT Nhã Nam “An toàn về an ninh trật tự”./.

Lăng Thị Hằng-CTV trường THPT Nhã Nam

Dưới đây là hình ảnh của buổi Hội nghị:

Ủy viên BTV huyện ủy, PCT thường trực UBND huyện Đinh Đức Cảnh tặng hoa Hội nghị

Ký quy chế phối hợp về An ninh trật tự giữa Nhà trường –Trưởng Công an các Xã, Thị trấn– Ban đại diện CMHS

BCĐ trường học an toàn và ANTT giai đoạn 2018 - 2019