• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Bản quyền thuộc về Trường THPT Nhã Nam.Mọi quyền được bảo vệ bởi DMCA.
http://thptnhanam.edu.vn/images/banners/logo-baner.gif asjdcgjsfgvbefgueuhfoei

HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ Thông tư số 23/2018/TT-BGDĐT ngày 28/9/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh trong trường trung học phổ thông; Thực hiện công văn số 1038/SGDĐT-CTTT ngày 16/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh áp dụng từ năm học 2018-2019;Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2019, trường THPT Nhã Nam đã tổ chức thành công buổi Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh lần thứ nhất.

Về dự Hội thao có Đ/c Thiếu tá Vi Văn Tuấn, Ủy viên Ban thư ký HĐ GDQP&AN huyện Tân Yên, đ/c Thiếu tá Nguyễn Đức Bộ, CB cơ quan thường trực HĐ GDQP&AN huyện Tân Yên; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cùng  hơn 600 học sinh khối 10 và 11.

Tại buổi hội thao Ban tổ chức đã tổ chức rất nhiều nội dung thi cho các khối lớp:

Khối 10:Đội ngũ từng người không có súng; kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương.

Khối 11:Thi một số hiểu biết chung về QP&AN; Thi tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày; các tư thế, động tác cơ bản vận động trong chiến đấu.

Buổi Hội thao diễn ra nghiêm túc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đội thi.

Kết thúc Hội thao ban Tổ chức đã traobộ 05 nội dung mỗi nội dung gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba cho các đội xuất sắc đến từ các khối lớp.

Qua buổi Hội thao giúp nâng cao chất lượng môn học GDQP&AN, gắn liền học tập với hoạt động thực tiễn; đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện giữa các lớp học trong nhà trường; Phát hiện cá nhân và tập thể có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, từ đó có kế hoạch nhân rộng điển hình, đề ra những giải pháp thiết thực tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ GDQPAN những năm tiếp theo; Giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, sẵn sàng của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới.

Buổi Hội thao kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường THPT Nhã Nam.

Một số hình ảnh minh họa:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THPT Nhã Nam thân yêu

yH3dXUAvNj0

Thơ tặng Thầy Cô

Yt FrameworkNhững bài thơ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn kính trọng của học sinh trường THPT Nhã Nam chúng em đối với các Thầy Cô kính yêu. [Xem chi tiết]

Kinh nghiệm trao nhau

Yt FrameworkCác bạn ơi chúng mình cùng là học sinh trường THPT Nhã Nam, cùng cố gắng giúp nhau học tốt nhé, hãy vào mục này để trao đổi kinh nghiệm học tập. [Xem chi tiết]

Địa chỉ Webside các trường ĐH_CĐ

Yt FrameworkNgày nay với Internet  thì cách nhanh nhất để các bạn chọn  trường thi Đại Học và hợp với khả năng của mình chắp cánh cho những ước mơ.[Xem chi tiết]