LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, căn cứ kết quả thực tiễn việc tổ chức các hoạt động giáo dục năm học, sáng 27/05/2018 Trường THPT Nhã Nam đã tổ chức thành công Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Về dự buổi lễ có ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gần 1000 học sinh trong toàn trường.

Năm học 2018 -2019 là năm học trường ta tiếp tụcthực hiện chủ đề năm học  “Giữ vững kỷ cương; nền nếp trường, lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho HS; tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Với sự phấn đấu, nỗ lực của thầy và trò, trong năm học vừa qua trường THPT Nhã Nam đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kì 2016 -2019 vòng III, 07 giáo viên được công nhận là “Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh”; Hội thi giáo viên gỏi cấp trường 36 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 10 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường; 08 chuyên đề nghiên cứu khoa học của các các tổ chuyên môn được Sở GD&ĐT Bắc Giang ghi nhận đánh giá cao. 30 đội tuyển học sinh giỏi văn cấp cụm, cấp tỉnh; 04 đội thể thao, 02 đội khoa học kỹ thuật đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với36 giải văn hóa cấp cụm; 11 giải văn hóa cấp tỉnh; 10 huy chương Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh; 02 giải khoa học kĩ thuật cấp tỉnh....Tham gia  cuộc thi “ATGT- nụ cười ngày mai” toàn quốc  do Bộ Công An và Bộ GD&ĐT đồng phối hợp tổ chức được đánh giá cao.  Về kết quả  Kết quả xếp loại 2 mặt giáo dục của học sinh: Học lực giỏi  57 em (5,98 %) , học lực khá 555 em (58,62%), học lực trung bình 322 em (37,79 %), học lực Yếu 13 em (1,36%) ; Hạnh kiểm tốt  573 em (60,3 %), hạnh kiểm khá 228 em ( 30,3%), hạnh kiểm  trung bình 70 em (7,35 %), hạnh kiểm yếu 22 em (2,31%).

Cánh cửa năm học 2018-2019 đã đóng lại mở ra một mùa hè rực rỡ đầy ắp kỉ niệm với thầy và trò trường THPT Nhã Nam.

Lăng Thị Hằng, giáo viên Ngữ Văn, trường THPT Nhã Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ.